Giới thiệu Yomie

Nguồn gốc Yomie

Công ty Yomie Vietnam

yomie ở đâu

trà sữa ở đâu
hôm nay uống gì

Giới thiệu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Yomie là thương hiệu đầu tiên giới thiệu dòng thức uống từ yaourt cùng sự kết hợp hoàn hảo với các loại hạt tạo nên một sản phẩm tuyệt vời cho sức khoẻ.

Khởi nguồn từ một cửa hàng khiêm tốn tại Haymarket Sydney - Úc, Yomie’s Purple Rice x Yogurt đã trở thành thương hiệu yaourt nếp cẩm tiên phong mở rộng ra quy mô toàn cầu với hơn 160 cửa hàng  và cung cấp hơn 10,000 phần yaourt nếp cẩm hàng ngày.

Khách hàng trẻ đã luôn theo đuổi những xu hướng  mới, tốt cho sức khoẻ và tìm kiếm những trải nghiệm tốt hơn, hầu hết các thức uống đều chứa hàm lượng đường và calories cao. Để thu hút sự chú ý của đối tượng khách hàng luôn nắm bắt trào lưu, sành điệu về thời trang và nhận thức cao về sức khoẻ, Yomie giới thiệu những thức uống từ yaourt rất tốt cho sức khoẻ kết hợp với các nguyên liệu hạt và trái cây tươi theo mùa.

 

TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

Con người không bẩm sinh thích nghi với cuộc sống thành thị. Chúng ta sinh hoạt theo nhóm nhỏ, và nghiên cứu cho rằng chúng ta chỉ có thể duy trì mối quan hệ ổn định với tối đa 150 người. Điều này lý giải tại sao chúng ta có thể bị quá tải với cuộc sống thành thị. Mỗi người đang đấu tranh để đối mặt với không gian rộng lớn và tốc độ chóng mặt xung quanh chúng ta.

Ngoài việc nâng cao sức khoẻ tinh thần, Yomie còn hỗ trợ sức khoẻ sinh lý.

Với sự thấu hiểu từ tâm, Yomie mong muốn xoá tan những áp lực thành thị qua thông điệp và hành động Vui tươi, Động viên và Yêu thương đến tất cả mọi người. Đây là lý do tại sao chúng tôi đưa những hoạt động nghệ thuật, âm nhạc và văn hoá nhằm chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người.

 

LỢI ÍCH TỪ SỮA CHUA YOMIE'S

Đối với những người không quen thuộc với Yomie’s, chắc bạn sẽ thắc mắc rằng: đồ uống sữa chua của Yomie’s có gì đặc biệt hơn các thương hiệu khác ? Đó chính là men sữa chua Bulgaria nhập khẩu đặc biệt của Yomie's; được nuôi cấy trong thời gian ít nhất 24 giờ, để tối đa hóa lượng probiotic sống có thể. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được uống một trong những đồ uống thân thiện với đường ruột nhất trong thành phố!

Nếp cẩm được sử dụng trong thức uống của Yomie’s được tuyển chọn kĩ càng, chế biến tỉ mỉ theo phương pháp bí mật đòi hỏi 11 quy trình khác nhau để bổ sung giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho thức uống từ sữa chua. Nếp Cẩm được tạo nên từ công thức độc quyền, khiến sữa chua vừa sánh mịn, bùi bùi lại thanh mát lúc uống, ngòn ngọt khi nhai.  Một số khoáng chất đáng chú ý hơn là Vitamin B1 và ​​B2, và axit folic! Nó cũng sở hữu tác dụng chống lão hóa, nuôi dưỡng máu và bảo vệ mạch máu.

Hãy nhớ uống sữa chua của Yomie’s trong vòng một giờ sau khi mua sản phẩm, vì không có chất phụ gia hoặc chất bảo quản được thêm vào và chế phẩm sinh học được biết là nhạy cảm với nhiệt.

 

icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký